Hệ thống hút bụi ngành gỗ

Ngành gỗ việt nam và sự cần thiết phải có –   Hệ thống hút bụi ngành gỗ.

  • Trong vòng 1 năm trở lại đây rất nhiều các tập đoàn và các công ty của Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… thậm chí cả các doanh nghiệp Trung Quốc cũng dịch chuyển nhà máy sản xuất đồ gỗ về Việt Nam để bán vào thị trường Mỹ – Hệ thống hút bụi ngành gỗ
  • Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Chất lượng sản phẩm đồ gỗ Việt Nam luôn được nâng cao, có khả năng cạnh tranh được với các nước trong khu vực.
  • Hiện nay, nước ta dự tính có khoảng 3.500 doanh nghiệp chế biến gỗ, 340 làng nghề gỗ và số lượng lớn các hộ gia đình sản xuất kinh doanh đồ gỗ chưa được thống kê. Theo số liệu từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì các doanh nghiệp chế biến gỗ có quy mô đa phần là nhỏ. Theo nguồn gốc vốn thì 5% số doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, 95% còn lại là thuộc khu vực tư nhân, trong đó có 16% có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).
  • Với một lực lượng lớn các nhà máy làng nghề tham gia chuỗi cung ứng từ phần thô sinh ra bụi dăm bào, mùn cưa… Cho đến phần hoàn thiện sản phẩm là bụi tinh bụi mịn….
  • Để đảm bảo an toàn cho các nhà xưởng cần thiết phải có hệ thống hút bụi cho ngành gỗ đảm bảo an toàn thu gom sạch bụi, chống cháy nổ, môi trường làm việc sạch sẽ.

Hệ thống hút bụi gỗ  công nghiệp bao gồm những phần chính: 

 – Bảy bộ quạt ly tâm hút bụi chính.

 – Một quạt ly tâm cao áp dùng để tải bụi lên nhà chứa tự động.

– Một nhà chứa bụi có van xả tự động với dung tích 80m3

he thong hut bui nganh go

Tags: hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp, Hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Please follow and like us:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.