Hiển thị một kết quả duy nhất

Quạt hướng trục

Quạt hướng trục công nghiệp là gì ?

Quạt hướng trục là quạt thông gió với cái khí hút vào và thổi ra đồng thời với trục quạt. mẫu khí này gọi tắt là gió. Có thể hiểu, quạt hướng trục là quạt có chiều hút gió, thổi gió đồng thời với trục của quạt. Hòa Phát là nhà chế tác sản xuất QUẠT CÔNG NGHIỆP uy tín. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng bậc nhất, Hòa Phát là điểm tới thứ nhất cho hầu hết nhu cầu về quạt công nghiệp tổng thể và QUẠT HƯỚNG TRỤC nói riêng.

Chúng tôi là đơn vị uy tín hợp lý cho việc kiểu dáng, chế tác và chế tác những sản phẩm chất lượng cao và chế tác tới một khu vực lớn to trong cung ứng và trong công nghiệp.

Hòa Phát  có kinh nghiệm về việc lắp đặt cùng với việc đầu tư đáng nói vào nhà máy, cơ sở thí nghiệm và chuyên môn, bảo đảm các sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng được các đề nghị nghiêm nhặt nhất về hầu hết mọi mặt.

1. QUẠT HƯỚNG TRỤC CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Quạt hướng trục công nghiệp chính là sản phẩm quạt hướng trục được sử dụng phổ biến bây giờ.

Với đặc tính ấy là chuyên chở thông gió, vận chuyển nhiệt, góp phần làm mát ko khí cũng như hút hơi ẩm hiệu quả. Để thực hiện được chức năng này, dựa vào đặc điểm của quạt ấy là hút ko khí vào và sau đó thải ra song song với trục của cánh quạt. Và cái khí này được gọi là gió. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng, quạt ống hướng trục hiện có phần nhiều thiết kế khác nhau.

 

Cấu tạo quạt hướng trục công nghiệp

Mỗi mẫu đều có khuôn khổ vận dụng phù hợp riêng. trường hợp người mua có nhu cầu sử dụng chuẩn với muc đích của mình để đạt được hiệu quả cao nhất mời bạn địa chỉ trực tiếp sẽ được tư vấn nhiệt tình.

2. ƯU ĐIÊM QUẠT HƯỚNG TRỤC CÔNG NGHIỆP

Quạt hướng trục có lưu lượng rộng, sức ép cao lúc vận hành hoạt động ổn định, ít vung phí năng lượng sử dụng, tuổi thọ sử dụng cao
Để bảo vệ cánh quạt và động cơ bên trong vào các khi mưa gió, hệ thống có cả cửa chớp tự động đóng mở
Quạt hướng trục vừa có thể hút không khí vào bên trong vừa có thể đẩy ra bên bên cạnh cực kỳ tiện thể lợi tiết kiệm tổn phí hơn so với bằng máy điều hòa để làm mát.

3. ỨNG DỤNG CỦA QUẠT HƯỚNG TRỤC CÔNG NGHIỆP

 

Phương pháp sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất

  • Hệ thống hút mùi, thông gió tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường cần sử dụng quạt hướng trục trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao
  • Hệ thống thông gió, hút mùi… tương tự có nhiệt độ cao, môi trường tiếp xúc có axit… đề nghị sử dụng quạt hướng trục gián tiếp nhằm bảo vệ motor quạt.
  • Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, không có ống dẫn khí, không bắt buộc tạo áp suất yêu cầu sử dụng quạt hút gió hướng trục công nghiệp sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.
.