Hệ thống hút bụi xử lý bằng túi vải

HỆ THỐNG HÚT BỤI XỬ LÝ TÚI VẢI LÀ GÌ.?

Hệ thống hút bụi xử lý (lọc) bằng túi vải sử dụng quạt ly tâm trung áp và hệ thống lọc túi lọc bụi chuyên dụng kết hơn hợp với khí nén để rủ bụi được gọi là hệ thống hút rủ bụi khí nén.

 

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG HÚT BỤI XỬ LÝ BỤI TÚI VẢI

     Nguyên lý hoạt động hệ thống hút bụi xử lý bằng túi vải

Cho không khí dẫn bụi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ bị giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được các hạt bụi có kích thước rất nhỏ.

     Cấu tạo hệ thống lọc bụi (lưới lọc)

Bao gồm nhiều túi vải dệt từ các loại sợi khác nhau và được lồng vào khung lưới thép để bảo vệ. hiệu quả lọc có thể lên đến 99.8% và lọc được cả những hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lọc lớp bụi sẽ dày lên sẽ làm cho sức cản càng lớ, vì vậy ta phải tiến hành hoàn nguyên khả năng lọc bằng cách rung rủ. Vải lọc thường được may thành túi hình trụ tròn có đường kính D= 125- 250 mm có thể lớn hơn, chiều dài l= 1.5- 2m.

Người ta may kín một đầu, đầu kia để trống, được nối vào ống dẫn khí vào. Khi cho không khí lọc đi vào trong túi, dòng khí đi xuyên qua túi vải qua khoang khí sạch và thoát ra ngoài. Khi cho không khí đi từ bên ngoài vào bên trong túi, trong túi phải có khung căn túi làm bằng kim loại để túi không bị xẹp lại khi làm việc.

Khoảng cách giữa các túi thường chọn từ 30- 100mm.

Vì ta phải hoàn nguyên nên thiết bị này phải có 2 hay nhiều đơn nguyên, để có thể ngừng làm việc từng đơn nguyên và rung rủ bụi. Tải trọng không khí thông thường là 150- 200 m/h. Trở lực thiết bị khoảng 120- 150 kg/m2. Chu kì rủ bụi từ 2- 3 h.

Hệ thống hút bụi mịn xử lý lọc bụi bằng túi vải được lắp đặt tại CÔNG TY TNHH BÌNH ĐÔNG SÀI GÒN giai đoạn II

THEO HỢP ĐỒNG SỐ: 2607HP/SG/2018 ký ngày 28 tháng 07 năm 2018

BÊN A : CÔNG TY TNHH BÌNH ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ : 16/3 Đường 46, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
Người đại diện: Bà Vũ Hải Yến Chức Vụ : Gám đốc
Mã số thuế : 0301865920

Hệ thống hút bụi xử lý bằng túi vải

Hệ thống hút bụi xử lý bằng túi vải

 

Tag: Hệ thống hút bụi rủ khí nén, hệ thống thu hồi bụi và rủ bụi bằng khí nén, hệ thống hút bụi mịn, bụi bột trét tường, bụi sơn, bụi chà nhám, bụi máy nhám thùng, hệ thống hút bụi tay áo, hệ thống thu hồi và rủ bụi khí nén, Hệ thống hút bụi chà nhám, hệ thống hút bụi mịn

Please follow and like us:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.